Nửa triệu lượt đọc và những con số!

 

           Công trình http://teacherho.vnweblogs.com được khởi công ngày 01/11/2008. Bài viết đầu tiên "Tôi đi tìm anh" được post lên lúc 15h49 cùng ngày. Ban đầu rất ít người truy cập vào trang này. Thế nhưng sau một năm hoạt động công trình đã mang lại niềm vui cho hàng trăm gia đình Liệt sĩ trên mọi miền đất nước. Các thông tin trong công trình nhân đạo này đã toả rộng một cách nhanh chóng. Đặc biệt anh Nguyên Hùng (chủ trang CBTT - http://nguyenhung.vnweblogs.com) - chủ tịch hội Bloggers TP Hồ Chí Minh đã đặt được link tại trang của mình.

Lượng truy cập vào http://teacherho.vnweblogs.com tăng nhanh một cách đáng kể. Có những thời điểm có 35 người cùng online vào http://teacherho.vnweblogs.com.

alt

alt

Có rất nhiều độc giả đã chép thông tin từ http://teacherho.vnweblogs.com về máy tính của mình. Tôi không dám chắc những người sao chép thông tin này là thân nhân Liệt sĩ nhưng chắc chắn thông tin sẽ đến được các gia đình Liệt sĩ.

altVí dụ: Trong 24 giờ vừa qua đã có 18 ảnh mộ Liệt sĩ được sao chép từ http://teacherho.vnweblogs.com để chuyển đến thân nhân các Liệt sĩ này.

Đến nay công trình đã công bố trên 100.000 thông tin về Liệt sĩ và có hơn nửa triệu lượt đọc (thời gian gần đây mỗi ngày có hơn 2.000 lượt truy cập vào các entries để tìm thông tin về Liệt sĩ). Đã có hơn 600 mộ Liệt sĩ lần đầu tiên gia đình tìm được và di dời hài cốt về NTLS quê nhà. Hàng tuần có từ 2 đến 4 gia đình điện thoại báo tin cho NSH rằng: Đã tìm thấy mộ Liệt sĩ nhà mình trên trang http://teacherho.vnweblogs.com hoặc đã nhận được thư báo tin.

Tính đến nay đã có : Anh Nguyễn Nguyên Hùng (TP Hồ Chí Minh) Thầy giáo Nguyễn Hoàng Hiệp (Quy Nhơn) Đại tá - Bác sĩ Nguyễn Bá Hành (Nha Trang) Thầy giáo - CCB Nguyễn Mạnh Bình (Tiền Giang) chị Nguyễn Thị Hồng Lan (TP Hồ Chí Minh) CCB Lê Văn Cam (Thái Bình) anh Nguyễn Phú Hưng (Đồng Nai) nhà báo Lê Xuân Thắng (Nghệ An) anh Nguyễn Tiến Ngọc (ĐắkLắk) đã cùng chung tay vào công trình do Nguyễn Sỹ Hồ khởi xướng và thực hiện.

Hi vọng sẽ có thêm nhiều người chung sức với công việc "vác tù và hàng tổng" của Nguyễn Sỹ Hồ.

Xin chân thành cảm ơn quý vị đã ghé thăm và chia sẻ động viên cho công trình: "Đưa các anh về với Tổ tiên dòng tộc" của Nguyễn Sỹ Hồ.

 

vuongkhason

ANH ĐANG KHÁM CHỮA BỆNH Ở HÀ NỘI NHƯNG VẪN TRANH THỦ VÀO TRANG CỦA EM. ANH ĐÃ ĐỌC CÁC ENTRY MỚI ĐÂY CÙNG BÀI VIẾT "NỬA TRIỆU LƯỢT ĐỌC VÀ NHỮNG CON SỐ". QUẢ LÀ MỘT HIỆU ỨNG LAN TỎA ĐẾN KINH NGẠC.CHÚC MỪNG EM ĐÃ RẤT THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG "VÁC TÙ VÀ..." MANG ĐẾN NIỀM VUI CHO BAO GIA ĐÌNH ĐANG MỎI MÒN NGÓNG TRÔNG TIN TỨC CỦA NHỮNG ĐỨA CON XA KHÔNG BAO GIỜ TRỞ VỀ NỮA.
CHÚC EM VỮNG BƯỚC!

Nguyễn Sỹ Hồ

Không thể nói hết ra bằng lời với những đóng góp của Thầy và blog ...
------------------------------------------------
Cảm ơn bạn Quang Dần đã chia sẻ cùng http://teacherho.vnweblogs.com.
Tôi sẽ thường xuyên tìm kiếm thông tin về Liệt sĩ và đưa lên trang để giúp được càng nhiều gia đình Liêt bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu.

Nguyễn Quang Dần

Không thể nói hết ra bằng lời với những đóng góp của Thầy và blog chỉ biết rằng với ai đã và đang đang đi tìm những người thân yêu nhất của mình đã ngã xuống vì Tổ quốc thì chính nơi đây là nguồn động viên an ủi mình sẽ phải làm tốt hơn nữa và phải cố gắng thật nhiều để làm những gì thật có ích với Hương hồn các Liệt sỹ !
Kính chúc Thầy nhiều sức khỏe !

Nguyễn Sỹ Hồ

@Anh Nguyên Hùng!
Anh là người thường xuyên chia sẻ động viên và hỗ trợ trong công việc "vác tù và" của NSH và cũng chính anh đã góp một phần quảng bá thông tin từ NĐĐ toả rộng.

Nguyên Hùng

Anh Nguyễn Sỹ Hồ

@Anh Nguyễn Sỹ Hồ:
Chúc mừng "Người đưa đò..." đạt nửa triệu lượt đọc (thực ra là phải bằng ít nhất 3 lần như thế).
Tôi tin rằng đây là một trong số ít blog có ý nghĩa xã hội sâu sắc có tính thiệt thực cao mang lại niềm vui cho nhiều gia đình.

Chúc anh và gia đình luôn khỏe và tiếp tục mang niêm vui đến cho nhiều gia đình thân nhân các liệt sĩ.

Nguyễn Sỹ Hồ

Chào anh anh định làm "tổng kết" ở đây à?
----------------------------------------
Cảm ơn anh Thuận An!
Có lẽ chưa tổng kết đâu anh ạ! Tuy nhiên tôi đang tìm một cách khác để "đứa con của mình" luông khoẻ mạnh.

Nguyễn Sỹ Hồ

Chúc mừng thành công cùa anh
--------------------------------
Cảm ơn Nguyen sĩ Lương đã chia sẻ!
Rất mong bácđ ồng hương ghé thăm và động viên.

Thuận An

Chào anh anh định làm "tổng kết" ở đây à?
Mấy bữa nay đọc thông tin về tương lai
của VNWeb cũng thấy buồn. Biết chẳng đóng
góp được gì nên im lặng. Thấy nhiều người
tâm huyết với trang này cũng cảm động và
biết ơn thầm chúc họ thành công và cho
mình chơi ké.Duy trì được trang này cũng
vui nếu không đành ngậm ngùi chia tay đi
tìm chốn khác.
Chúc anh mạnh khỏe!

nguysilu

Chúc mừng thành công cùa anh

Nguyễn Sỹ Hồ

Chúc mừng thành công và những điều ân tình mà trang blog:
http://teacherho.vnweblogs.com
đã mang đến cho cuộc sống này!
-------------------------------------

Cảm ơn anh CB đã chia sẻ!