THÔNG TIN MỘ LIỆT SĨ TRONG TỈNH NGHỆ AN

By Nguyễn Sỹ Hồ

 THÔNG TIN VỀ MỘ LIỆT SĨ THUỘC TỈNH NGHỆ AN
alt

Kính thưa quý thân nhân Liệt sĩ!
Thật vui khi công trình http://teacherho.vnweblogs.com của Nguyễn Sỹ Hồ đã nhận được sự hợp tác của nhiều người. Entry này NSH tạo ra để lần lượt công bố thông tin về mộ Liệt sĩ trong toàn tỉnh Nghệ An. Hi vọng sẽ có thêm nhiều người nữa cùng góp sức với NSH.

More...

THÔNG TIN VỀ LIỆT SĨ TRONG TỈNH BÀ RỊA VŨNG TÀU

By Nguyễn Sỹ Hồ

Thưa quý vị!
Nguyễn Sỹ Hồ bắt đầu thu thập thông tin về Liệt sĩ tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Địa phương đầu tiên là Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Bà Rịa Vùng Tàu toạ lạc tại phường Phước Trung thị xã Bà Rịa. Trong khả năng có thể Nguyễn Sỹ Hồ sẽ tiếp tục hành trình của mình.


More...

THÔNG TIN VỀ MỘ LIỆT SĨ TẠI TP HỒ CHÍ MINH

By Nguyễn Sỹ Hồ


 

Thành phố Hồ Chí Minh có tất cả 6 Nghĩa trang Liệt sĩ. Nghĩa trang Thành phố Hồ Chí Minh  tọa lạc tại Phường Long Bình quận Thủ Đức. Nghĩa trang huyện Củ Chi tọa lạc tại xã An Nhơn Tây huyện Củ Chi. Các Nghĩa trang: Bình Chánh Thủ Đức Tân Xuân và Cần Giờ nằm tại địa bàn quận huyện cùng tên. Tôi sẽ lần lượt giới thiệu ảnh mộ Liệt sĩ tại 6 NTLS này.


More...

THÔNG TIN MỘ LIỆT SĨ TOÀN TỈNH BÌNH PHƯỚC

By Nguyễn Sỹ Hồ


Xin trân trọng giới thiệu sơ đồ lưu trữ ảnh mộ liệt sĩ trong tỉnh Bình Phước. Quý thân nhân liệt sĩ chú ý: Mộ liệt sĩ được phân ra từng entry theo quê của liệt sĩ (đơn vị là tỉnh hoặc khu vực). Nếu mộ liệt sĩ nào có thông tin về quê quán chưa rõ ràng thì tôi đặt trong entry "Mộ liệt sĩ chưa rõ quê".
Kính chúc quý thân nhân liệt sĩ tìm được mộ người thân của mình!

More...

THÔNG TIN MỘ LIỆT SĨ TRONG TỈNH LONG AN

By Nguyễn Sỹ Hồ

             Kết quả thu thập thông tin về liệt sĩ trong tỉnh Long An như sau :
Chú ý : Máy vi tính của bạn phải được cài đặt phấn mềm đọc file PDF Acrobat Reader . Nếu chưa có thì tải về và cài đặt TẠI ĐÂY .
Chúc các gia đình tìm được nơi yên nghỉ của các liệt sĩ .

More...

THÔNG TIN MỘ LIỆT SĨ TRONG TỈNH ĐỒNG NAI

By Nguyễn Sỹ Hồ


         Thưa quý thân nhân liệt sĩ ! Thưa quý vị cùng các bạn !
Hiện nay tôi đã thu thập thông tin mộ liệt sĩ tại 3 Nghĩa trang liệt sĩ thuộc tỉnh Đồng Nai . Tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh sách liệt sĩ vào sơ đồ này của tỉnh Đồng Nai . Rất mong các thông tin dưới đây có thể giúp ích được các gia đình liệt sĩ .More...

THÔNG TIN MỘ LIỆT SĨ TRONG TỈNH TÂY NINH

By Nguyễn Sỹ Hồ


Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh sách liệt sĩ đang yên nghỉ tại các NTLS tỉnh Tây Ninh . Hiện nay đã có các Nghĩa trang : NTLS huyện Tân Biên toạ lạc tại đồi 82 huyện Tân Biên   NTLS huyện Bến Cầu toạ lạc tại thị trấn Bến Cầu NTLS huyện Trảng Bàng toạ lạc tại xã An Lộc huyện Trảng Bàng NTLS xã An Tịnh  toạ lạc tại xã An Tịnh huyện Trảng Bàng. NTLS tỉnh Tây Ninh toạ lạc tại xã Thạnh Đức huyện Gò Dầu .
Rất mong các thông tin dưới đây có thể giúp ích được các gia đình liệt sĩ .


More...

THÔNG TIN MỘ LIỆT SĨ TRONG TỈNH TIỀN GIANG

By Nguyễn Sỹ Hồ

Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật danh sách liệt sĩ đang yên ngỉ tại các NTLS tỉnh Tiền Giang . Hiện nay mới có hai NT đó là : NTLS tỉnh Tiền Giang toạ lạc tại ngã ba Trung Lương Thành phố Mỹ Tho và NTLS huyện Cái Bè toạ lạc tại thị trấn Cái Bè . Rất mong các thông tin dưới đây có thể giúp ích được các gia đình liệt sĩ .

More...