Nghỉ lấy hơi!

By Nguyễn Sỹ Hồ


Thưa quý vị!

Mấy ngày Tết ai ai cũng vi vu thăm thú bạn bè du Xuân thỏa chí. Còn tôi suốt mấy ngày qua cứ vùi đầu vào máy tính để xử lý xong bằng được hơn 3 ngàn ảnh mộ Liệt sĩ vừa chụp được trong mấy ngày cận Tết ở hai địa phương Long Thành (tỉnh Đồng Nai) và thị xã Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Ra vườn hít thở vừa cảm nhận cái Tết đã hết. Ngày mai có lẽ phải nghỉ giải lao để bắt đầu mùng sáu (8/2) lại bắt đầu buổi làm việc đầu năm. Và có lẽ cũng từ mùng sáu tôi sẽ đưa lần lượt lên mặt trang những tư liệu vừa thu thập được.

More...

Hôm nay - 49 ngày cha tôi tạ thế

By Nguyễn Sỹ Hồ


Sức khoẻ cha tôi đang phơi phới. Ông đang chạy ngược chạy xuôi tham gia công tác xã hội.

Vậy mà!
Một thanh niên lêu lỏng đã gây tội ác tày trời. Nó chạy xe gắn máy trong tình trạng say rượu đã đâm thẳng vào cha tôi khi cha tôi đang đi xe đạp sát lề đường bên phải.

Đau đớn tột cùng! Căm phẫn những hạng người vô đạo.

More...

Cảm tạ!

By Nguyễn Sỹ Hồ

More...

THÔNG TIN CÁ NHÂN

By Nguyễn Sỹ Hồ


Đôi điều sẻ chia:

Tôi chỉ là một giáo viên và là một công dân bình thường như bao công dân khác trên đất nước Việt Nam này. Chỉ có điều: Gia đình tôi phải chịu nhiều mất mát đau thương do Chiến tranh để lại nên tâm nguyện của tôi là muốn đưa chút sức lực nhỏ nhoi của bản thân làm những chuyến đò đưa Anh linh các anh hùng liệt sĩ đang bị thất lạc đâu đó về với quê hương tổ tiên và dòng tộc.

Tranh thủ những thời gian nghỉ thay vì người ta cùng gia đình tới các khu vui chơi giải trí hoặc siêu thị để mua sắm thì tôi lại cùng nhà tôi đến các địa phương đến các NTLS ở mọi miền quê để thu thập thông tin sau đó đăng tải lên mạng Internet để mong sao những thông tin đưa lên có ích cho một ai đâu đó trên đất nước này. Chỉ đơn giản vậy thôi! Chủ nhân trang Weblogs:

Nguyễn Sỹ Hồ

Nguyên quán : Hương Trạch - Hương Khê - Hà Tĩnh

Nơi làm việc : Trường THPT Tân Bình - huyện Tân Uyên - tỉnh Bình Dương

Địa chỉ: 107 - Tổ 10 - Ấp Cổng Xanh - Tân Bình - Tân Uyên - Bình Dương

Hộp thư : thnnuyentuan.bdg@gmail.com

Điện thoại: 0988847715-06503684351

Mọi liên hệ xin gửi vào hộp thư điện tử hoặc viết vào ô góp ý ở cuối bài viết. Nếu gặp khó khăn xin đọc kỹ phần hướng dẫn viết comment. Xin đa tạ!

More...

CẢM TẠ !

By Nguyễn Sỹ Hồ


Kính thưa quý anh chị !
Thưa bạn bè trên vnweblogs !
Gia đình chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý anh chị các bạn đã ghé thăm
http://teacherho.vnweblogs.com/ và cùng chia sẻ với gia đình Sỹ Hồ .
Xin trân trọng cảm ơn các Cơ quan đơn vị tập thể và anh em bạn bè thân hữu gần xa đã đến phúng viếng chia buồn và tiễn đưa Mẹ chúng tôi về nơi yên nghỉ cuối cùng .

More...

MẠ TÔI

By Nguyễn Sỹ Hồ


            Tôi bị giặc Mỹ cướp đi người mẹ thân yêu từ khi tuổi còn thiếu niên . Tưởng chừng tôi sẽ không hoàn thành được chương trình phổ thông vì thiếu vắng sự chăm sóc của bàn tay người mẹ . Và mỗi ngày tôi không còn được gọi tiếng mẹ thiêng liêng của đời người . Trong hoàn cảnh cực kỳ khó khăn đó trong bom rơi đạn nổ vậy mà tôi cũng lấy được tấm bằng tốt nghiệp cấp III hệ 10/10 (tức bằng tốt nghiệp THPT hiện nay) . Không những thế tôi còn đậu vào trường Đại học sư phạm . Cầm tấm bằng tốt nghiệp Đại học sư phạm trong tay tôi lên đường vào Nam giảng dạy và công tác .

More...

Tôi đi tìm anh

By Nguyễn Sỹ Hồ

 

Giấy báo tử của tỉnh đội Nghệ Tĩnh báo sai - Gia đình tuyệt vọng .

Anh trai tôi là Nguyễn Đăng Khoa sinh năm 1950 tại Hương Phúc Hương Khê Hà Tĩnh nhập ngũ tháng 12 năm 1969 . Tháng 8/1971 anh tôi được đơn vị cho về nghỉ phép thăm gia đình trước khi hành quân vào Nam chiến đấu và từ đó biệt tin .

More...